Khi quý vị để lại thông tin liên lạc tại form liên hệ trên trang web của chúng tôi (www.khoinguyenmie.com) đồng nghĩa với việc quý vị chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật dưới đây.

1. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để yêu cầu thông tin thêm về một số dịch vụ tại www.khoinguyenmie.com, quý khách có thể để lại thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ) tại form liên hệ của chúng tôi. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.khoinguyenmie.com bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ giải quyết các nhu cầu, thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

– Thực hiện các khảo sát khách hàng

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trong kho dữ liệu của Dược Khôi Nguyên.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Tên đơn vị: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ KHÔI NGUYÊN
  • Trụ sở chính: Tầng 4, HUD3 Tower, số 121-123, Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông,  Hà Nội
  • Email: marketing.manager@nutristill90.vn
  • Điện thoại: 0982 574 391/ 0969 540 990
  • Người đại diện theo pháp luật: Phạm Thị Phương Hoa

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư marketing.manager@nutristill90.vn, liên hệ qua số điện thoại 0982 574 391/ 0969 540 990 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

 6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  Dược Khôi Nguyên. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của Dược Khôi Nguyên trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.