hỏi đáp nutristill 90

Những câu hỏi thường gặp

Nutristill 90 là gì?

Nutristill 90 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần là hỗn hợp các vitamin, khoáng chất cùng DHA, EPA được tối ưu để phù hợp với nhu cầu hàng ngày của phụ nữ đang có dự định mang thai, đang mang thai và đang cho con bú. Sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ mà còn chứa Quatrefolic – loại acid folic thế hệ mới nhất, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ dị tật ống thần kinh.

Khi nào nên bắt đầu uống Nutristill 90?

Việc sử dụng Nutristill 90 tốt nhất nên bắt đầu trước khi mang thai khoảng 1 tháng để cơ thể có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đậu thai và đồng thời, nên dùng duy trì trong suốt quá trình mang thai và cho con bú để có được sức khỏe thật tốt.

Nutristill 90 có chứa acid folic không?

Nutristill 90 có chứa acid folic, hơn thế nữa, acid folic trong Nutristill 90 là Quatrefolic. Đây là thế hệ acid folic mới nhất hiện nay với ưu điểm: – Độ hòa tan cao hơn – Độ hấp thu cao hơn – Sinh khả dụng lớn hơn – An toàn hơn Tất cả các dạng folate khi vào trong cơ thể thì đều phải chuyển thành dạng có hoạt tính là 5-MTHF. Quatrefolic là dạng 5-MTHF trực tiếp, vì vậy, khi vào cơ thể, nó có thể được sử dụng luôn mà không cần qua nhiều giai đoạn chuyển hóa như các acid folic thế hệ cũ, vì thế mà cho hiệu quả phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi tốt hơn so với các thế hệ cũ.

Nutristill 90 có đủ hàm lượng sắt cho thời kỳ mang thai không?

Nhu cầu sắt hàng ngày khuyến cáo bổ sung cho phụ nữ đang mang thai là 27-30mg. Trong sản phẩm Nutristill 90, mỗi viên có chứa 30mg sắt nguyên tố dưới dạng sắt furmarate, là loại sắt hữu cơ, dễ hấp thu, ít gây táo bón. Vì vậy, sản phẩm không chỉ cung cấp đủ nhu cầu sắt mà còn là loại sắt lành tính, ít gây tác dụng phụ cho phụ nữ có thai.

Uống Nutristill có cần uống thêm DHA không?

Trong thành phần mỗi viên Nutristill 90 có chứa 200mg DHA và 40mg EPA, cùng hơn 400mg Omega 3 từ dầu cá được khử mùi tanh, nằm trong khoảng 200-300mg theo khuyến cáo của nhiều tổ chức trên thế giới. Vì vậy, uống Nutristill 90 không cần bổ sung thêm DHA.

Uống Nutristill có cần bổ sung thêm gì không?

Nutristill 90 là viên uống bổ bầu tổng hợp, có chứa các loại vitamin và khoáng chất, đồng thời chứa cả omega 3, DHA, EPA. Tuy nhiên bên trong sản phẩm chưa có bổ sung canxi. Do sắt và canxi cạnh tranh hấp thu khi sử dụng cùng lúc, do đó, việc sử dụng riêng viên uống bổ sung canxi khi dùng Nutristill 90 là việc làm có lợi do kiểm soát được thời điểm bổ sung sắt và canxi, giúp cơ thể hấp thu hai loại chất này một cách tốt nhất.

Nutristill là là viên nang hay viên nén?

Nutristill 90 là sản phẩm bổ bầu tổng hợp được bào chế dưới dạng viên nang mềm nhỏ gọn, dễ uống. Các viên được đóng thành vỉ tiện lợi, cho khả năng bảo quản tốt, tránh viên bị chảy, dính, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

Nên uống Nutristill vào lúc nào?

Trong Nutristill 90 có chứa dầu cá khử mùi tanh, giàu Omega 3, DHA và EPA, đây là những chất tan trong dầu, vì vậy thời điểm thích hợp nhất để sử dụng Nutristill 90 là sau ăn.

Liều dùng của Nutristill 90

Các vitamin và khoáng chất trong Nutristill 90 đã được định lượng và tối ưu hàm lượng chuẩn theo khuyến cáo hàng ngày dành cho đối tượng mẹ bầu, mẹ sau sinh và chuẩn bị mang thai. Do đó, mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 viên Nutristill 90.