thông tin sản phẩm nutristill 90

TPBVSK Nutristill 90

Sản phẩm viên uống bổ bầu Nutristill 90 với các thành phần tiên tiến, hiện đại, được sản xuất tại châu Âu mang tới nhiều giá trị cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi như:

 • Chứa tới 13 loại vitamin và khoáng chất
 • Dầu cá giàu DHA & EPA được khử tanh
 • Quatrefolic – Acid folic thế hệ mới nhất cho hiệu quả vượt trội
Sản phẩm Nutristill 90 được bào chế dưới dạng viên nang mềm nhỏ gọn, dễ uống, viên được đóng vỉ dễ dàng bảo quản và di chuyển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM NUTRISTILL 90

Dinh dưỡng thai kỳ có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của bé ngay từ trong bụng mẹ và suốt những năm tháng đầu đời.

Trong đó, 4 nhóm dưỡng chất không thể thiếu khi mang thai gồm: vitamin, sắt, canxi, DHA. Đảm bảo cho mẹ thai kỳ khỏe mạnh, em bé phát triển đạt chuẩn cả về chiều cao và cân nặng.

Nutristill 90 là sản phẩm của Hygge Healthycare (Italy) với thành phần chứa hơn 13 loại vitamin, Quatrefolic, sắt và DHA. Mỗi ngày chỉ cần 1 viên Nutristill kết hợp thêm canxi là đủ chất cho cả thai kỳ. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần dược phẩm Bearphar.

Nutristill 90 là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu, mẹ sau sinh. Đảm bảo: ĐỦ DINH DƯỠNG – CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU – TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Thành phần cho mỗi viên nang mềm Nutristill 90 chứa:

Vitamin D3 5mcg, Vitamin B1 1.1mg, Vitamin B2 1.4mg, Vitamin B3 16mg, Vitamin B6 1.4mg, Folic Acid (Quatrefolic®) 400mcg, Vitamin B12 2.5mcg, Biotin 50mcg, Vitamin B5 6mg, Sắt 30mg, Kẽm 10mg, Selen 55mcg, I-ốt 220mcg, Dầu cá 416mg (chứa: Omega-3 265mg, DHA 200mg, EPA 40mg)

nutristill

Công dụng

Bổ sung DHA, EPA, một số vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho phụ nữ có dự định mang thai, phụ nữ mang thai và phụ nữ nuôi con bú.

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ có dự định mang thai, phụ nữ mang thai và phụ nữ nuôi con bú.

đối tượng sử dụng nutristill 90

Liều dùng

Uống 1 viên nang mỗi ngày, uống cùng 1 ngụm nước lớn.

Lưu ý

 • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kị với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 • Người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhân viên y tế trước khi sử dụng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ không quá 25℃

Nutristill 90 là gì?

Nutristill 90 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần là hỗn hợp các vitamin, khoáng chất cùng DHA, EPA được tối ưu để phù hợp với nhu cầu hàng ngày của phụ nữ đang có dự định mang thai, đang mang thai và đang cho con bú. Sản phẩm không chỉ giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng cho phụ nữ trước, trong và sau thai kỳ mà còn chứa Quatrefolic – loại acid folic thế hệ mới nhất, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ dị tật ống thần kinh.

Khi nào nên bắt đầu uống Nutristill 90?

Việc sử dụng Nutristill 90 tốt nhất nên bắt đầu trước khi mang thai khoảng 1 tháng để cơ thể có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đậu thai và đồng thời, nên dùng duy trì trong suốt quá trình mang thai và cho con bú để có được sức khỏe thật tốt.

Nutristill 90 có chứa acid folic không?

Nutristill 90 có chứa acid folic, hơn thế nữa, acid folic trong Nutristill 90 là Quatrefolic. Đây là thế hệ acid folic mới nhất hiện nay với ưu điểm:

  • Độ hòa tan cao hơn
  • Độ hấp thu cao hơn
  • Sinh khả dụng lớn hơn
  • An toàn hơn

Tất cả các dạng folate khi vào trong cơ thể thì đều phải chuyển thành dạng có hoạt tính là 5-MTHF. Quatrefolic là dạng 5-MTHF trực tiếp, vì vậy, khi vào cơ thể, nó có thể được sử dụng luôn mà không cần qua nhiều giai đoạn chuyển hóa như các acid folic thế hệ cũ, vì thế mà cho hiệu quả phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi tốt hơn so với các thế hệ cũ.

Nutristill 90 có đủ hàm lượng sắt cho thời kỳ mang thai không?

Nhu cầu sắt hàng ngày khuyến cáo bổ sung cho phụ nữ đang mang thai là 27-30mg. Trong sản phẩm Nutristill 90, mỗi viên có chứa 30mg sắt nguyên tố dưới dạng sắt furmarate, là loại sắt hữu cơ, dễ hấp thu, ít gây táo bón. Vì vậy, sản phẩm không chỉ cung cấp đủ nhu cầu sắt mà còn là loại sắt lành tính, ít gây tác dụng phụ cho phụ nữ có thai.

Uống Nutristill 90 có cần uống thêm DHA không?

Trong thành phần mỗi viên Nutristill 90 có chứa 200mg DHA và 40mg EPA, cùng hơn 400mg Omega 3 từ dầu cá được khử mùi tanh, nằm trong khoảng 200-300mg theo khuyến cáo của nhiều tổ chức trên thế giới. Vì vậy, uống Nutristill 90 không cần bổ sung thêm DHA.

Uống Nutristill 90 có cần bổ sung thêm gì không?

Nutristill 90 là viên uống bổ bầu tổng hợp, có chứa các loại vitamin và khoáng chất, đồng thời chứa cả omega 3, DHA, EPA. Tuy nhiên bên trong sản phẩm chưa có bổ sung canxi. Do sắt và canxi cạnh tranh hấp thu khi sử dụng cùng lúc, do đó, việc sử dụng riêng viên uống bổ sung canxi khi dùng Nutristill 90 là việc làm có lợi do kiểm soát được thời điểm bổ sung sắt và canxi, giúp cơ thể hấp thu hai loại chất này một cách tốt nhất.

Nutristill 90 là là viên nang hay viên nén?

Nutristill 90 là sản phẩm bổ bầu tổng hợp được bào chế dưới dạng viên nang mềm nhỏ gọn, dễ uống. Các viên được đóng thành vỉ tiện lợi, cho khả năng bảo quản tốt, tránh viên bị chảy, dính, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.

Nên uống Nutristill vào lúc nào?

Trong Nutristill 90 có chứa dầu cá khử mùi tanh, giàu Omega 3, DHA và EPA, đây là những chất tan trong dầu, vì vậy thời điểm thích hợp nhất để sử dụng Nutristill 90 là sau ăn.

Liều dùng của Nutristill 90

Các vitamin và khoáng chất trong Nutristill 90 đã được định lượng và tối ưu hàm lượng chuẩn theo khuyến cáo hàng ngày dành cho đối tượng mẹ bầu, mẹ sau sinh và chuẩn bị mang thai. Do đó, mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 viên Nutristill 90.

Liên hệ đặt hàng

  Liên hệ đặt hàng