Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Xem review chi tiết

Thời gian gần đây xuất hiện vitamin bầu Nutristill 90 nhập khẩu Châu Âu với công thức cải tiến, kết hợp nhiều nhóm dưỡng chất mà vẫn đảm bảo hiệu quả, khả năng hấp thu tốt. Do đó Nutristill được rất nhiều mẹ bầu tìm kiếm và yêu thích. Vậy vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? đảm bảo toàn, hiệu quả cho mẹ bầu? Cùng tham khảo những đánh giá khách quan và chân thực nhất về sản phẩm! 

Vitamin bầu cải tiến Nutristill 90: bổ sung 3 trong 1 cho mẹ bầu khỏe, bé phát triển tốt nhất

Nutristill 90 là sản phẩm bổ sung vitamin và các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mẹ bầu và các mẹ sau sinh. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với công thức độc quyền. Nhờ đó Nutristill 90 có thành phần tối ưu, hấp thu tốt và hiệu quả vượt trội. 

Thành phần chính của Nutristill có sự kết hợp của 3 nhóm dưỡng chất: vitamin và các khoáng chất, sắt hữu cơ và DHA. 

Vitamin bầu Nutristill 90 giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu nhất cho mẹ và bé. Giúp mẹ đủ chất để duy trì sức khỏe, phục hồi sau sinh và bé đủ chất để có một thai kỳ khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. 

Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Sản phẩm không chỉ được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam mà còn được rất nhiều mẹ bầu tại Châu Âu tin dùng và cho đánh giá tích cực. 

Công dụng vitamin bầu Nutristill 90 phù hợp cho mẹ bầu, mẹ sau sinh
Vitamin bầu Nutristill có tốt không?

Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Đánh giá chi tiết từ dược sĩ chuyên môn của Siêu thị Mẹ Akay

Nutristill 90 đang được rất nhiều mẹ tìm kiếm nhờ thành phần tối ưu, khả năng hấp thu tốt và hiệu quả vượt trội. Mặc dù tại Siêu thị Mẹ Akay có đầy đủ các loại vitamin bầu nổi tiếng của Úc, Anh,… Nhưng Nutristill vẫn được rất nhiều người yêu thích. Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Có đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong thai kỳ? 

Với kinh nghiệm 8 năm chuyên bán, tư vấn các sản phẩm cho mẹ và bé với hơn 10.000 bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Dược sĩ chuyên môn của Siêu thị Mẹ Akay là người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong hành trình thai nghén, nuôi dạy bé. Và dưới đây là những đánh giá khách quan nhất của Dược sĩ Siêu thị Mẹ Akay về sản phẩm Nutristill 90 đang cực kỳ nổi tiếng này. 

Dược sĩ chuyên môn Siêu thị Mẹ Akay
Dược sĩ chuyên môn Siêu thị Mẹ Akay

Về thành phần sản phẩm

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Nutristill 90 và các loại vitamin bầu khác đó chính là thành phần sản phẩm. 

Đa số các sản phẩm vitamin bầu trên thị trường, kể cả các vitamin bầu nổi tiếng của Úc đều chứa các vitamin, khoáng chất kết hợp cùng sắt hàm lượng cao và một lượng nhỏ canxi. Như vậy làm tăng về mặt số lượng các dưỡng chất nhưng lại hạn chế về chất lượng do giảm khả năng hấp thu. 

Với Nutristill 90, sản phẩm đã được cải tiến và thay đổi hoàn toàn. Sản phẩm chứa hơn 10 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu kết hợp cùng sắt hữu cơ và DHA, EPA. Trong đó: 

  • Acid Folic thế hệ mới nhất dạng Quatrefolic. Đã được chứng minh có khả năng hấp thu tốt hơn, phòng ngừa dị tật bẩm sinh hiệu quả hơn so với acid folic thông thường. 
  • Sắt hữu cơ với hàm lượng phù hợp (30mg) do đó vừa đảm bảo hấp thu tốt, vừa có hàm lượng phù hợp, không thừa không thiếu. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng khó hấp thu, nóng trong khi mẹ bầu bổ sung sắt kéo dài. 
  • DHA và EPA tỷ lệ 4 : 1 gần với tỷ lệ tiêu chuẩn (5:1) cho khả năng hấp thu và hiệu quả tốt nhất. 

Với thành phần như vậy, các mẹ chỉ cần sử dụng Nutristill 90 và canxi nữa thôi là đủ. Không cần phải bổ sung thêm sắt, DHA như các sản phẩm vitamin bầu khác nhưng vẫn đảm bảo khả năng hấp thu tốt, hiệu quả. Mẹ đủ chất, đảm bảo sức khỏe và bé phát triển tốt nhất. 

Lời giải cho tình trạng nóng trong, táo bón của các mẹ bầu

Mỗi ngày, dược sĩ Mẹ Akay tư vấn cho rất nhiều trường hợp mẹ bầu bị nóng trong, thậm chí táo bón, mặt nổi đầy mụn. Mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này lại đến từ chính những loại vitamin bầu các mẹ đang dùng. 

Có rất nhiều loại bổ bầu có hàm lượng sắt, canxi quá cao hoặc canxi, sắt dạng vô cơ có khả năng hấp thu rất kém. Từ đó khiến canxi, sắt không được hấp thu tốt, trở thành gánh nặng cho đường tiêu hóa và là nguyên nhân chính gây nóng trong, táo bón. 

Nhưng khi chuyển sang Nutristill 90 thì có đến 90% các mẹ bầu đều cảm thấy rất hài lòng, không bị nóng trong chứ chưa nói đến bị táo bón. Hiệu quả tích cực này là nhờ các thành phần trong Nutristill 90 đều được nghiên cứu kỹ càng với hàm lượng phù hợp. Bổ sung sắt dưới dạng sắt hữu cơ. 

Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Câu trả lời chắc chắn là có! Nutristill là cứu cánh của rất nhiều mẹ bầu, không còn lo nóng trong hay táo bón nữa. 

Nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng xách tay, không rõ nguồn gốc

Vì Nutristill là sản phẩm mới nên Dược sĩ Mẹ Akay thường xuyên nhận được những câu hỏi, thắc mắc của các mẹ bầu vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? Có đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm? 

Vitamin bầu cải tiến Nutristill 90 được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cả về độ an toàn và chất lượng. Sản phẩm cũng đã được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và đã được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng. 

Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm còn có đầy đủ tem mác, nhãn phụ tiếng Việt, tem tích điểm và tem chống hàng giả của Bộ Công An. 

Do đó, các mẹ có thể mua Nutristill 90 chính hãng, đảm bảo chất lượng Châu Âu, chất lượng tốt và nhiều chương trình tích điểm, ưu đãi hấp dẫn tại Siêu thị Mẹ Akay. Như vậy sẽ giúp đảm bảo hàng chính hãng và hiệu quả tốt nhất.  

Vitamin bầu Nutristill 90 đã được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng
Vitamin bầu Nutristill 90 đã được Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng

Xét cả về thành phần, hiệu quả hay chất lượng sản phẩm thì Nutristill 90 đều vượt trội hơn so với các sản phẩm vitamin bầu truyền thống khác. Các mẹ chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc sau sinh đều có thể dùng Nutristill 90 để đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh, mẹ khỏe và em bé phát triển tốt nhất. 

Review hiệu quả Nutristill 90 từ hội các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa

Dược sĩ chuyên môn từ Siêu thị Mẹ Akay đánh giá vitamin bầu Nutristill 90 cực kỳ hiệu quả, hấp thu tốt và an toàn với sức khỏe. Nhưng thực tế các mẹ bầu sử dụng Nutristill 90 thấy thế nào? Vitamin bầu Nutristill 90 có tốt không? 

Chị Phương Hoà đã sử dụng Nutristill 90 và chia sẻ: 

“Nutristill 90 đúng là chân ái của mình luôn ấy. Cơ địa người mình rất dễ bị nóng trong, táo bón. Bình thường chỉ cần bữa cơm ăn ít rau thôi là đã bị nóng, nổi mụn rồi. Vậy nên lúc bầu mình lo lắm. 

Mình đã từng dùng qua rất nhiều loại bổ bầu nổi tiếng của Úc rồi của Anh, Mỹ. Toàn là hãng nổi tiếng cả. Nhưng cứ dùng được vài hôm lại bị nóng rồi táo bón kinh khủng. Mà không dùng thì lại sợ bầu thiếu chất, con phát triển không tốt. 

Đến khi dùng Nutristill 90 nhờ Dược sĩ Mẹ Akay tư vấn, mình thấy khác hẳn. Mình uống Nutristill từ tháng thứ 4 cho đến tận sau sinh luôn nhưng không hề bị nóng hay táo bón lại. Mà trong Nutristill 90 cũng đã có đủ vitamin tổng hợp, sắt và DHA rồi. Mỗi ngày mình chỉ cần uống 1 viên Nutristill 90 với 2 viên Calcium MIX thôi tiện lắm.” 

Mẹ Thanh Thảo chia sẻ: 

“Từ ngày chuyển sang dùng vitamin tổng hợp Nutristill 90 mình thấy nhẹ nhàng hơn hẳn. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên Nutristill thôi, đỡ phải canh thời gian uống từ sáng tới tối. Các mẹ bầu nên đổi sang loại này, vừa tiết kiệm lại vừa đỡ phải uống nhiều loại.”  

Có thể thấy, Nutristill 90 dù là sản phẩm mới nhưng hiệu quả và chất lượng lại cực kỳ tốt. Sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, thành phần được cải tiến, khả năng hấp thu cực kỳ tốt. Dù là dược sĩ chuyên môn hay các mẹ bầu từng sử dụng Nutristill 90 đều đánh giá sản phẩm cực kỳ tốt và hợp lý. Giúp các mẹ bầu tiết kiệm được chi phí, giảm số lượng viên bổ bầu cần uống hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo đủ chất cho mẹ và bé. 

Để mua Nutristill 90 uy tín, chính hãng nhất, các mẹ có thể liên hệ Siêu thị Mẹ Akay. Đây không chỉ là địa chỉ phân phối chính hãng của Nutristill 90 mà còn có bán rất nhiều loại vitamin bầu, sắt, DHA khác. Đầy đủ loại, mẫu mã cho các mẹ lựa chọn. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm vitamin cho mẹ và bé, Siêu thị Mẹ Akay đã trở thành người bạn đồng hành của hơn 10.000 mẹ bỉm sữa trên toàn quốc. 

Siêu thị Mẹ Akay - phân phối vitamin mẹ bé chính hãng hàng đầu Việt Nam
Siêu thị Mẹ Akay – phân phối vitamin mẹ bé chính hãng hàng đầu Việt Nam

Các mẹ có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1800 6912 hoặc tới cửa hàng tại địa chỉ: Số 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội. Các dược sĩ chuyên môn của Siêu thị Mẹ Akay sẽ hỗ trợ các mẹ tư vấn và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc nhanh chóng nhất. 

error: